Danh mục
  

 Liên hệ web
  
 Thông báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC NĂM HỌC

Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đạo tạo năm 2023

 Văn bản số 1728/TB-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2023

 Bảng tổng hợp chỉ tiêu tuyển dụng

THÔNG BÁO THỜI GIAN TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Tất cả học sinh có mặt tại trường vào lúc 7h00 ngày 28/8/2023 (Thứ Hai) để tổ chức biên chế lớp học và chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Hiệu trưởng

  
KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô - những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ các em nên người.

 

BÀI VIẾT NHÂN KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ mơn man trên cánh hoa ban tím, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô- những người luôn tận tâm săn sóc và dạy dỗ các em nên người.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.

Tham dự buổi lễ, nhà trường trân trọng được đón tiếp về lãnh đạo địa phương có ông Vũ Ngọc Huân- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Trung, Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường có bà Trần Thị Mộng Tuyền- Trưởng ban ĐDCMHS; về phía lãnh đạo nhà trường có ông Đào Quang Khánh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, trẻ trung nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình thầy trò do các em học sinh biểu diễn. Xen kẽ các tiết mục văn nghệ là phần Xổ số học tập được tất cả các em học sinh chờ đợi. Tiếp đó là phần thi cắm hoa giữa các lớp. Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tiến hành trao thưởng các cá nhân học sinh và tập thể lớp có thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023- 2024 và học sinh có đạt giải Nhì môn Toán trong kì thi Học sinh giỏi cấp thành phố. Đó cũng chính là niềm động viên thắp lên niềm tin, hi vọng về một năm học với nhiều thành tốt cho cả thầy và trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan với những đóa hoa tươi thắm được các em học sinh dâng lên các thầy, cô với tấm lòng biết ơn những “người lái đò” cần mẫn, đã không quản ngại khó khăn, luôn cố gắng dìu dắt để “những chuyến đò” được cập bến ước mơ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ông Vũ Ngọc Huân đại diện UBND xã Vĩnh Trung tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường!

Đại diện toàn thể học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Thầy Đào Quang Khánh – Hiệu trưởng trao thưởng vinh danh em Lê Minh Sơn lớp 9/2 đặt giải nhì môn Toán kỳ thi Học sinh giỏi thành phố năm học 2023-2024

Sản phẩm thi cắm hoa đặt giải nhất

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ đặc sắc

 
 Lượt truy cập
  
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Tin mới
  
Bản quyền thuộc về trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Địa chỉ:Thôn Võ Cang - Vĩnh Trung - TP.Nha Trang
Điện thoại: (0258) 3890233 Email: c2ndchieu.nt@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Quang Khánh - Hiệu trưởng
Quản trị mạng: Nguyễn Duy Minh Đức. Thiết kế bởi CenIT