Liên hệ web

Thông báo

KHUYẾN CÁO CỦA SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG KHÁNH HÒA: " NÓI KHÔNG VỚI TIN GIẢ VỀ COVID-19"

THÔNG BÁO KHẨN

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Khánh Hoà đã ban hành văn bản số 1329/UBND-KGVX ngày 15/02/2020 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid-19. Hiệu trưởng nhà trường thông báo:
1. Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 cho đến hết tháng 02/2020.
2. Bãi bỏ nội dung đã thông báo thời gian đi học lại ngày 14/02/2020.
3. Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho phụ huynh học sinh lớp mình được biết.

Hiệu trưởng

THÔNG BÁO V/v cho học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

V/v cho học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
1. Học sinh toàn trường bắt đầu đi học trở lại vào ngày thứ hai (17/02/2020) theo thời khoá biểu.
2. Tất cả học sinh khi đến trường phải đeo khẩu trang.
3. Cha mẹ học sinh có trách nhiệm đo nhiệt độ học sinh. Nếu học sinh bị sốt hoặc ho, khó thở thì chủ động cho học sinh nghỉ học và theo dõi sức khoẻ tại nhà.
4. Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho phụ huynh học sinh trên hệ thống sổ liên lạc điện tử các nội dung 1,2 và 3.
5. Cán bộ-viên chức và học sinh toàn trường tích cực phòng, chống dịch covid-19.
Hiệu trưởng

Thông báo Số: 162 /SGDĐT-VP Về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra

Học sinh toàn trường tạm thời nghỉ học từ ngày 03/02/2020 cho tới khi có thông báo đi học lại.

Lý do:  phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra

Thông báo khẩn

THÔNG BÁO KHẨN

1. Học sinh được nghỉ học 02 ngày (30/10/2019 và 31/10/2019). Lý do: Tránh bão số 5.
2. Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho phụ huynh học sinh trên Sổ liên lạc điện tử.
3. Các đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng thành phố tạm dừng tập luyên, chờ thông báo lịch tập sau.
4. Cán bộ, viên chức nhà trường thực hiện tốt công tác phòng, chống bão lụt.
TL.HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Duy Minh Đức

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa " Đêm Hội Trăng Rằm"

Chắc Quý vị và các em ai cũng biết Lễ Trung Thu, mà người Việt ta cũng gọi là Tết Nhi Đồng, chữ Trung có nghĩa là giữa, và Thu là mùa Thu, vì Tết Trung Thu được cử hành vào giữa mùa Thu vào rằm tháng Tám âm lịch. Ngay từ đầu tháng, Tết đã được sửa soạn với những lồng đèn muôn mầu vạn sắc, với bao hình thù, và nhiều loại bánh khác nhau: nào là bánh Trung Thu, bánh in, bánh dẻo, bánh bía... Trẻ em đón Trung Thu cầm trong tay chiếc đèn xếp, đèn lồng, đèn ông sao, đèn cá chép, hay xe hơi, máy bay, tàu thủy ... với màu sắc sặc sỡ được thắp sáng, chúng kéo nhau đi từng đoàn hát bài “Rước đèn tháng tám” rất vui vẻ và sinh động.

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Trong những ngày gần đây, cán bộ và nhân dân của TP Nha Trang sổi nổi tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng hai tháng chín. Bên cạnh các hoạt động nói trên, ngành Giáo dục-đào tạo TP Nha Trang và các trường học cũng náo nức chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức khai giảng năm học mới.

Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi, thầy và trò của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tề tựu về đây đông đủ để dự lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, chúng tôi nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, quí vị đại biểu và các vị khách quí đã dành thời gian quí báu về dự lễ khai giảng tại trường chúng tôi, xin trân trọng kính chào.

Kế hoạch sinh hoạt ngoại khóa " Đêm hội trăng rằm" năm học 2013 - 2014

Vào lúc 19 giờ 00  ngày 18 tháng 09 năm 2013 ( 14/8 AL) Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa " Đêm hội trăng rằm" cho toàn thể học sinh nhà trường. Với nhiều nội dung phong phú như: Thi làm lồng đèn, thi văn nghệ, thi múa lân...

|<<    <
12345[6]789