Liên hệ web

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC NĂM HỌC

Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đạo tạo năm 2023

Văn bản số 1728/TB-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2023

Bảng tổng hợp chỉ tiêu tuyển dụng

THÔNG BÁO THỜI GIAN TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Tất cả học sinh có mặt tại trường vào lúc 7h00 ngày 28/8/2023 (Thứ Hai) để tổ chức biên chế lớp học và chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2013 - 2014

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa " Đêm Hội Trăng Rằm"

Chắc Quý vị và các em ai cũng biết Lễ Trung Thu, mà người Việt ta cũng gọi là Tết Nhi Đồng, chữ Trung có nghĩa là giữa, và Thu là mùa Thu, vì Tết Trung Thu được cử hành vào giữa mùa Thu vào rằm tháng Tám âm lịch. Ngay từ đầu tháng, Tết đã được sửa soạn với những lồng đèn muôn mầu vạn sắc, với bao hình thù, và nhiều loại bánh khác nhau: nào là bánh Trung Thu, bánh in, bánh dẻo, bánh bía... Trẻ em đón Trung Thu cầm trong tay chiếc đèn xếp, đèn lồng, đèn ông sao, đèn cá chép, hay xe hơi, máy bay, tàu thủy ... với màu sắc sặc sỡ được thắp sáng, chúng kéo nhau đi từng đoàn hát bài “Rước đèn tháng tám” rất vui vẻ và sinh động.

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Trong những ngày gần đây, cán bộ và nhân dân của TP Nha Trang sổi nổi tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng hai tháng chín. Bên cạnh các hoạt động nói trên, ngành Giáo dục-đào tạo TP Nha Trang và các trường học cũng náo nức chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức khai giảng năm học mới.

Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi, thầy và trò của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tề tựu về đây đông đủ để dự lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, chúng tôi nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo, quí vị đại biểu và các vị khách quí đã dành thời gian quí báu về dự lễ khai giảng tại trường chúng tôi, xin trân trọng kính chào.

|<<    <
56789101112[13]141516