Danh mục
  

 Liên hệ web
  
 Thông báo

THÔNG BÁO THỜI GIAN TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

 - Thời gian tựu trường: 7 giờ 00 ngày 29/8/2022 (Thứ Hai) học sinh toàn trường tập trung để biên chế lớp học theo danh sách lớp đính kèm.

 - Khai giảng năm học mới: 05/9/2022.

Thông báo kết quả tuyển sinh lớp 6 - Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu năm học 2022-2023

 

PHIẾU HỎI Ý KIẾN: Về Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học

  Thực hiện Kế hoạch số 709/KH-BGDĐT ngày 27 tháng 6 năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tổng kết 10 năm tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học, Bộ GDĐT tổ chức khảo sát, đánh giá hiệu quả, tác động trong quá trình tham gia, tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học hằng năm theo đường link:

- Đối với cán bộ quản lý, giáo viên: https://forms.gle/qb9b2RCrstQTj9FD7

- Đối với học sinh đã tham gia dự thi: https://forms.gle/SyS21JAa7XgkTBvQ9

- Đối với học sinh chưa tham gia dự thi: https://forms.gle/UeqS8JxUuHL61Xm2A

  
TUYÊN TRUYỀN “PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Hiện nay, tình trạng bạo lực học đường liên tục xảy ra đã trở thành nỗi bức xúc của toàn xã hội, và trở thành mối lo lắng của không chỉ các bậc phụ huynh, thầy cô giáo mà còn là nỗi lo của tất cả những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Bạo lực học đường trong thời gian gần đây có chiều hướng gia tăng, phát triển phức tạp, trở thành một vấn đề nóng bỏng, nhức nhối trong xã hội.

 

TUYÊN TRUYỀN

“PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

 

Hiện nay, tình trạng bạo lực học đường liên tục xảy ra đã trở thành nỗi bức xúc của toàn xã hội, và trở thành mối lo lắng của không chỉ các bậc phụ huynh, thầy cô giáo mà còn là nỗi lo của tất cả những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Bạo lực học đường trong thời gian gần đây có chiều hướng gia tăng, phát triển phức tạp, trở thành một vấn đề nóng bỏng, nhức nhối trong xã hội. Chính vì vậy, sáng ngày 03/4/2023 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền "Phòng chống bạo lực học đường".

 Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Cường - Phó Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Khánh Hòa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường .

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Minh Cường  đã truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức cơ bản, cho các em học sinh thấy được thực trạng bạo lực học đường đang xảy ra thường xuyên và  gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong nhà trường hiện nay. Đồng thời, trang bị cho các em những kĩ năng trong phòng chống bạo lực nói chung và phòng chống bạo lực học đường nói riêng.

Buổi tuyên truyền đã đem lại kiến thức bổ ích, giúp các em học sinh nhận thức được đúng đắn hơn về vấn đề bạo lực học đường, từ đó  có ý thức chung tay phòng chống, đẩy lùi bạo lực học đường  nhằm hướng tới xây dựng môi trường giáo dục  thân thiện, học sinh tích cực để mỗi ngày đến trường với các em học sinh là một ngày vui.

Một số hình ảnh hoạt động:

 
 Lượt truy cập
  
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Tin mới
  
Bản quyền thuộc về trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Địa chỉ:Thôn Võ Cang - Vĩnh Trung - TP.Nha Trang
Điện thoại: (0258) 3890233 Email: c2ndchieu.nt@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Quang Khánh - Hiệu trưởng
Quản trị mạng: Nguyễn Duy Minh Đức. Thiết kế bởi CenIT