Danh mục
  

 Liên hệ web
  
 Thông báo

THÔNG BÁO THỜI GIAN TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Tất cả học sinh có mặt tại trường vào lúc 7h00 ngày 28/8/2023 (Thứ Hai) để tổ chức biên chế lớp học và chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Hiệu trưởng

THÔNG BÁO DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2023-2024

Quý phụ huynh xem và tải file tại đây

KẾ HOẠCH KIỂM TRA LẠI NĂM HỌC 2022-2023

 Xem và tải file tại đây

  
TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.

 

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

 

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, sáng ngày 05/9/2022, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương: ông Vũ Ngọc Huân- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Trung, ông Trần Xuân Liêm- Phó Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Trung, Bà Lê Thị Sâm- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Trung cùng hơn 30 CBQL- GV – NV và gần 500 học sinh của trường.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Đào Quang Khánh- Hiệu trưởng nhà trường đã gióng hồi trống đánh dấu thời khắc bắt đầu năm học mới.

Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, ông Đào Quang Khánh - Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Quỳnh Hòa - Bí thư Chi bộ nhà trường đã đại diện trường đón nhận quyết định công nhận trường THCS Nguyễn Đình Chiểu là trường đạt Kiểm định chất lượng Cấp độ 2 và đạt chuẩn Quốc Gia Mức độ 1. Tại buổi lễ, đại diện Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung đã trao 03 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt để động viên tinh thần học tập cho các em và cũng là động lực cho các học sinh khác cố gắng phấn đấu, mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng.

Cũng trong buổi lễ, ông Vũ Ngọc Huân – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Trung đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trong năm học mới, đồng thời nhắn nhủ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hãy nỗ lực tận tụy, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, làm tốt chức trách, phát huy tinh thần, trách nhiệm với nghề, với học sinh thân yêu, vì sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Năm học 2022-2023, toàn trường có gần 500 học sinh, trong đó hơn 150 học sinh lớp 6 mới vào trường cùng đội ngũ CB- GV- NV hơn 30 người, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt- học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trân trọng trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi và quyết tâm cao của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Một vài hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học 2022- 2023

 

Thầy Đào Quang Khánh gióng tiếng trống khai trường

Ông Đào Quang Khánh - Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Quỳnh Hòa - Bí thư Chi bộ nhà trường đã đại diện trường đón nhận quyết định công nhận trường THCS Nguyễn Đình Chiểu là trường đạt Kiểm định chất lượng Cấp độ 2 và đạt chuẩn Quốc Gia Mức độ 1

Đại diện Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung đã trao 03 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

 
 Lượt truy cập
  
 Hình ảnh
  
 Tìm kiếm

  
 Tin mới
  
Bản quyền thuộc về trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Địa chỉ:Thôn Võ Cang - Vĩnh Trung - TP.Nha Trang
Điện thoại: (0258) 3890233 Email: c2ndchieu.nt@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Quang Khánh - Hiệu trưởng
Quản trị mạng: Nguyễn Duy Minh Đức. Thiết kế bởi CenIT